22/02/2022, 13:57 PM

Tôn sóng vuông được nhiều người ưa chuộng

Tôn sóng vuông chất lượng năm 2022 

Bảng báo giá tôn vuông mới nhất của các nhà máy uy tín nhất hiện nay. Quy cách của các loại tôn với 9 sóng, kích thước của tôn có 9 sóng, … tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về loại tôn sóng TPHCM này sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin dưới đây. 

Định nghĩa tôn sóng vuông chất lượng 

Tôn sóng vuông chất lượng có cấu tạo với những sóng cao giúp mái tôn nhà bạn có khả năng thoát nước cực nhanh. Ngoài ra, ở các sản phẩm tôn này thiết kế sóng thấp như tôn 6 sóng uy tín, giữa hai chân trục được bổ sung thêm các sóng. Điều này để tăng cường độ cứng, sức mạnh và độ an toàn của màng được gia tốc và gấp lại. Ngoài ra, trục phụ có thể cố định tấm kim loại mà không làm biến dạng nó trong quá trình vận chuyển hoặc lắp ráp. Tôn sóng vuông chất lượng cũng có nhiều mẫu mã đa dạng như tôn sóng vuông 6 sóng, tôn sóng vuông 10 sóng, tôn sóng vuông 11 sóng kết hợp với kiểu dáng màu sắc xu hướng nhất hiện nay như đỏ đậm, xanh ngọc, ghi xám, trắng sữa… làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

tôn 9 sóng vuông

Ưu điểm của tôn sóng vuông uy tín 

Ưu điểm của tôn sóng vuông uy tín với đặc tính chống nóng hiệu quả, cách âm, chống thấm dột tốt. Cũng giống như những dòng tôn uy tín khác, tính năng ưu việt của tôn có cấu tạo sóng vuông là khả năng duy trì nhiệt độ hiệu quả. Thành phần cấu tạo gồm 3% polyurethane và 97% tế bào khí tạo nên sự trao đổi nhiệt thấp cho lớp lõi bên trong của tôn. 

Đơn vị cung cấp tôn sóng vuông chất lượng 

Bạn đang muốn tìm tôn sóng vuông uy tín trên thị trường, mua bán các loại tôn sóng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như xây dựng, chế tạo, kiến trúc? Đang cần tìm đơn vị phân phối và cung cấp các loại tôn sóng vuông 6 sóng, tôn sóng vuông 10 sóng, tôn sóng vuông 11 sóng … hoặc các dịch vụ gia công máy dập tôn, máy dán cách nhiệt, máy cán tôn xốp chất lượng,...

Các loại tôn sóng vuông chất lượng

Chúng tôi có các loại tôn sóng vuông với giá cạnh tranh nhất TPHCM và các tỉnh lân cận. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được mức giá tôn rẻ nhất trên thị trường, hãy gọi 0932 000 999 để được báo giá và tư vấn nhanh chóng nhất.Hơn nữa, các sản phẩm tôn sóng của Saigonmachine trước khi phân phối đều phải trải qua sự chọn lọc cũng như kiểm tra gắt gao. Đảm bảo đầy đủ về uy tín, kiểu dáng của mỗi sản phẩm. Cam kết những sản phẩm tôn sóng tốt tôn sóng vuông 6 sóng, tôn sóng vuông 9 sóng, tôn sóng vuông 11 sóng xây dựng mà Saigonmachine cung cấp đều chất lượng và uy tín. 

 

CÔNG TY CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN - SAIGONMACHINE

Email: info@saigonmachine.vn

Website: saigonmachine.vn 
Cart

Cart