News

16/03/2022, 15:55

Công nghiệp hoá hiện đại hoá ngày càng đổi mới, kéo theo là dân số ngày càng tăng, các cơ sở sản xuất, xí nghiệp, nhà máy, nơi kinh doanh ngày càng tăng cường. Vì thế nhu cầu về tole sóng vuông ứng dụng trong việc che chắn, bảo vệ. Và hiện nay đây là sản phẩm tole uy tín là một loại vật liệu chất lượng dùng để thay thế cho các loại tấm lợp bị hạn chế như về mặt môi trường, tính thẩm mỹ của người sử dụng.

16/03/2022, 15:45
Tole sóng nhỏ chất lượng được sử dụng nhiều ở các công trình. Đây là sản phẩm tole uy tín xây dựng cần độ thoát nước như nhà xưởng, công nghiệp, bệnh viện, nhà dân dụng,...Một số công trình chất lượng cũng sử dụng mái tôn sóng nhỏ để chống chịu nhiệt độ đảm bảo khả năng sử dụng.
14/03/2022, 15:41

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tôn sóng vuông nhỏ vào các công trình thi công ngày càng tăng cao. Ngoài các công năng như thoát nhiệt tốt, nhẹ và bền, máy cán tôn uy tín chế tạo ra tôn sóng vuông làm tăng giá trị chất lượng cho các công trình. Ở Việt Nam, dây chuyền máy cán tôn đã được nhiều nhà đầu tư để có được sản phẩm tốt.

14/03/2022, 14:59
Công ty Saigonmachine có dây chuyền máy cán tôn cho ra sản phẩm tôn 13 sóng la phông uy tín, chất lượng. Tôn này được nhiều nhà đầu tư thi công trong xây dựng cao ốc, văn phòng, trần nhà ở,...Dòng sản phẩm này được có ưu điểm vật liệu nhẹ, bền, giúp ứng dụng dễ dàng trong thi công các công trình xây dựng. 
11/03/2022, 13:55

Tôn lạnh sóng vuông hiện nay có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào quy chuẩn của nhà đầu tư. Tấm lợp tôn lạnh này  có thể được cuộn thành sóng vuông 9 sóng, sóng vuông 5 sóng, sóng vuông 13 sóng …

10/03/2022, 08:58
Tôn 5 sóng vuông được nhiều đơn vị ứng trong các công trình dân dụng vừa và nhỏ, lợp mái cho xưởng, nhà máy,...Đây là dạng tôn chất lượng mang lại sự bền chắc, tránh tác động va chạm cao đem lại nhiều ưu điểm lợi ích khác khi thi công bằng máy cán tôn của Saigonmachine.
07/03/2022, 10:00

Tôn 9 sóng vuông chất lượng là một trong các mẫu tôn sóng ứng dụng trong tiêu dùng vật liệu là tôn lạnh, tôn màu được dùng để lắp đặt trong trần nhà dân dụng, tòa nhà, công ty,  cao ốc, văn phòng, cửa hàng trang trí, …Tôn sóng vuông uy tín  là mẫu vật liệu bền nhẹ, giúp dễ dàng lắp đặt thi công xây dựng, sở hữu khả năng hỗ trợ cách âm, cách nhiệt và độ bền cao. 

24/02/2022, 09:45

Với việc công nghiệp hoá, hiện đại hoá, đất nước ngày càng phát triển kéo theo là nhu cầu xây dựng các dự án cũng tăng. Đây là lĩnh vực giúp cho ngành tôn thép cũng phát triển, tôn 6 sóng vuông có những ưu điểm nổi bật xứng đáng là vật liệu được đơn vị xây dựng thi công cho nhà dân dụng, công trình xây dựng. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu thêm về tôn sóng vuông uy tín này.

Cart

Cart