News

13/03/2021, 16:16

Trong bối cảnh áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng, xu hướng chiếm lĩnh thị phần trong mảng tôn thép xây dựng có thể tăng tốc theo hướng có lợi cho các công ty lớn với lợi thế về chi phí đầu tư cao, dây chuyền máy móc chuyên nghiệp. Vậy giải pháp cho thuê máy cán tôn thép có phải là giải pháp tốt nhất cho những Doanh nghiệp vừa và nhỏ, những đơn vị muốn khỏi nghiệp với ngành tôn thép??

Bên cạnh những yếu tố cần thiết như địa điểm nhà xưởng, nghiên cứu thị trường, thì việc đầu tư những cỗ máy chất lượng, năng suất tối ưu với mức giá “mềm mại” luôn là một bài toán đối với doanh nghiệp. 

Nắm bắt thị trường chung, Saigon Machine đã đưa ra một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp – cho thuê máy cán tôn thép! Vậy đâu là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy của Saigon Machine?

03/03/2021, 01:06
Xin vui lòng chọn vào nút "+ XEM THÊM" để chúng tôi có thể giúp các bạn tìm hiểu khái niệm về Xà gồ Z. Hy vọng thông tin bên dưới sẽ giúp các bạn chọn được máy cán xà gồ phù hợp.
17/03/2021, 16:40

Triển khai Quyết định số 2624/QĐ-BCT ngày 08 tháng 10 năm 2020 của Bộ Công Thương về việc ngừng, điều chỉnh, bổ sung kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia năm 2020 (đợt 2) và Hợp đồng số 147/HĐ-CTĐP ngày 23 tháng 10 năm 2020 giữa Cục Công Thương địa phương và Trung tâm Khuyến công Bình Thuận về việc thực hiện đề án khuyến công quốc gia năm 2020, trong đó có hỗ trợ kinh phí là 300 triệu đồng đối với đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất tôn sóng ngói của Công ty TNHH Thép Quốc Trí Bình Thuận” (Đơn vị thụ hưởng).

15/03/2021, 16:20
Việc áp dụng các loại máy móc trong các ngành công nghiệp hiện nay trở nên phổ biến. Trong họat động sản xuất cơ khí, có một loại máy đang khá được ưa chuộng đó là máy chấn tôn thủy lực. Máy chấn tôn thủy lực được biết đến là loại máy có nhiều đặc điểm nổi trội mang lại hiệu suất làm việc cao. Để tìm hiểu chi tiết hơn về loại máy này, mời bạn cùng công ty TNHH cơ khí công nghiệp Sài Gòn theo dõi bài viết dưới đây.
15/03/2021, 16:31
Có thể thấy, bờ bao | hàng rào tôn không còn xa lạ với với nhiều người hiện nay. Đặc biệt, chúng ta có thể bắt gặp bờ bao | hàng rào tôn tại các công trình về chung cư, khách sạn; các trung tâm thương mại; dự án cầu đường;… Đây là cách để bảo vệ an toàn cho người xung quanh và giảm ô nhiễm môi trường. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về thông tin và một số bản vẽ thiết kế bố trí bờ bao | hàng rào tôn công trình đẹp và đơn giản nhất.
19/03/2021, 14:19

Đối với một doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, việc mở xưởng/ nhà máy cán tôn để bắt đầu hoạt động kinh doanh là điều tất yếu. Muốn mở xưởng sản xuất đâu có phải đơn giản. Nếu bạn đang chuẩn bị mở xưởng sản xuất chắc hẳn bạn còn trăn trở nhiều thứ. Với nhiều năm kinh nghiệm. Đã tư vấn và hỗ trợ thành công hàng trăm công trình nhà xưởng cán tôn, Saigon Machine sẽ giúp bạn giải quyết hết những khó khăn, vướng mắc mà bạn đang lo lắng.

31/03/2021, 15:08
Tôn sóng tròn là 1 trong những loại vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi đặc tính bền đẹp, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt có khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt. Tôn sóng tròn là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng cho mái và vách nhà xưởng công nghiệp, nhà dân dụng, các khu vui chơi, giải trí,…
01/04/2021, 19:12

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn mua tôn lợp mái cho các công trình hiện nay, nhiều người tiêu dùng vẫn luôn băn khoăn khi không biết nên chọn sử dụng dòng TÔN SÓNG TRÒN và TÔN SÓNG VUÔNG

Để giải đáp thắc mắc của phần đông khách hàng khi chọn mua tôn lợp mái, Saigon Machine - SGM sẽ gửi tới bạn những so sánh về hai dòng sản phẩm TÔN SÓNG TRÒN và TÔN SÓNG VUÔNG nhằm giúp cho bạn có thể lựa chọn được dòng tôn phù hợp cũng như mang lại chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao nhất cho các công trình lợp mái tôn.

Cart

Cart