Linh kiện - Phụ tùng

Relay thời gian H3Y-4-CBG - DC24 - 10S Omron

Relay thời gian Omron dòng H3Y (hay còn gọi là Bộ đặt thời gian, Bộ định thì...) thuộc loại Relay thời gian bán dẫn, có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp với các dải thời gian va điện áp khác nhau.

Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp: Công nghiệp chế tạo, luyện kim, điện tử, giấy và in bao bì, đúc nhựa, sản xuất gỗ, các loại dây chuyền sản xuất công nghiệp....

Đặc điểm nổi bật của loại Relay thời gian H3Y này là kích thước nhỏ gọn, có nhiều dải lựa chọn thời gian phù hợp cho các loại ứng dụng, nguồn cấp phong phú.

Khởi động từ | Contactor - Fuji Electric Japan

Đặc điểm Contactor AC220V Fuji
1. Tiếp điểm phụ phân nhánh cho độ tin cậy cao 
2. Dễ dàng sử dụng cấu trúc cho phép dễ dàng thay cuộn coil
3. Vận hành với độ tin cậy cao nhờ vào siêu nam châm tích hợp IC
4. Tăng dải điện áp, giảm tiếng ồn khi đóng cắt

CB - Panasonic Japan - 10A - 2 Phase - 240V

CB cóc Panasonic là một phần tất yếu cho mọi mạng lưới điện giúp ngắt mạch an toàn. CB cóc thường được khách hàng chọn lựa, tuy nhiên việc tính toán thông số CB vẫn chưa được tính toán nhiều, vì thế muốn tìm cho mình một sản phẩm tốt phải tính toán được những thông số mà CB phải chịu.

CB - Mitsubishi Japan - 20A | 30A | 50A | 100A - 3 Phase - 380V | 500V

CB Mitsubishi nội địa là thiết bị đóng cắt của hãng Mitsubishi nội địa Nhật tháo từ tủ điện. Nhu cầu về hàng nội địa Nhật là dòng chảy hiện hữu tuy không lớn nhưng vẫn luôn là một lựa chọn hợp lý cho những ai có nhu cầu về hàng nội địa Nhật chất lượng, giá hợp lý. Saigon Machine - SGM xin giới thiệu với các bạn các sản phẩm thiết bị điện nội địa Nhật tháo từ tủ điện.